Công ty TNHH Công Nghệ Thành Tài

Tư vấn – Thiết kế – Cung cấp – Lắp đặt hệ thống PCCC, Chống sét nhà ở và công trình

Tư vấn – Thiết kế – Cung cấp – Lắp đặt hệ thống PCCC, Chống sét

Công ty TNHH công nghệ Thành Tài là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong dịch vụ Tư vấn – Thiết kế – Cung cấp – Lắp đặt hệ thống PCCC, Chống sét cho nhà ở và công trình tại tp.Đà Nẵng. Công ty chúng tôi được thành lập bởi một tập thể kỹ sư chuyên ngành PCCC, Nhiệt máy lạnh, Điện kỹ thuật, Điện tử viễn thông, Cơ khí và Đội ngũ công nhân kỹ thuật trung cấp nghề, cao đẳng nghề, đã có thời gian công tác thâm niên trên 10 năm, đã từng kinh qua các chức vụ lãnh đạo, quản lý, đội trưởng công trình, trưởng bộ phận thiết kế dự toán và tư vấn kỹ thuật, đảm bảo tốt các yêu cầu đối tác đề ra. Với phương châm “SỨC MẠNH – ĐỈNH CAO – TÂM HUYẾT”, mỗi thành viên công ty không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để mang lại giải pháp tối ưu cho quý khách hàng.

Phòng cháy chữa cháy hiện nay đang là vấn đề nóng bỏng luôn cần được sự quan tâm nhiều hơn của mỗi người, mỗi gia đình, cơ quan, xã hội.

Với sự nóng lên toàn cầu, khí hậu càng trở nên nóng hơn đôi khi chỉ cần sự bất cẩn nhỏ của chúng ta thôi, thì sự cháy nổ có thể xảy ra ở bất cứ lúc nào mà chúng ta không hề biết trước được, vậy việc lắp đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháylắp đặt hệ thống chữa cháy tự động là rất cần thiết để đảm bảo an toàn tính mạng con người và của cải khi có sự cố cháy xảy ra.

Sơ đồ hệ thống báo cháy tự động

Sơ đồ hệ thống chữa cháy vách tường và chữa cháy tự động Sprinkler

Sơ đồ hệ thống chữa cháy tự động bằng khí sạch FM-200

Sơ đồ hệ thống chống sét cho nhà và công trình

Nói về lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy, hệ thống phòng cháy chữa cháy chắc hẳn nhiều người cũng chưa biết rõ, đang băn khoăn không biết nên sử dụng lắp đặt hệ thống chữa cháy gì, hệ thống báo cháy gì?  Để phù hợp với không gian và môi trường cần chữa cháy.

Mỗi đơn vị sẽ có nhu cầu cần lắp đặt hệ thống chữa cháy cho các khu vực khác nhau ví dụ như là chữa cháy trong tòa nhà cao tầng, khu chung cư, nhà kho, phòng làm việc, tủ điện, phòng server, phòng máy biến áp, chữa cháy cho bếp… ở những môi trường và không gian khác nhau thì cũng sẽ có những các hệ thống chữa cháy, các thiết bị báo cháy tương ứng phù hợp được thi công lắp đặt thì mới có thể chữa cháy hiệu quả.

Chúng ta có thể tham khảo xem cách phân biệt các lớp đám cháy có thể sẽ giúp bạn lựa chọn các thiết bị báo cháy, hệ thống chữa cháy dễ dàng hơn, phù hợp với khu vực mình cần bảo vệ để mang lại hiệu quả cao nhất và an toàn cho các thiết bị.

Các bạn chưa rõ về cách phân biệt lớp đám cháy và lựa chọn hệ thống?

Để khách hàng không phải mất thời gian và dễ hơn trong lựa chọn thiết bị phòng cháy chữa cháy và hệ thống chữa cháy phù hợp, hãy để chúng tôi tư vấn cho các bạn, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống PCCC chúng tôi luôn đem đến những giải pháp tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất từ việc khảo sát, tư vấn, thiết kế hệ thống PCCC cho đến việc thi công lắp đặt hệ thống PCCC.

Các thiết bị PCCC, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động chúng tôi chuyên cung cấp, thi công lắp đặt như: Stat-X, FM 200, CO2, Nito-IG100, Bọt Foam, chữa cháy bếp (Range Guard), Novec 1230 … bình chữa cháy xách tay các loại: bình xách tay CO2, bình bột ABC…

Công ty TNHH công nghệ Thành Tài chúng tôi chuyên về Tư vấn – Thiết kế – Cung cấp – Lắp đặt hệ thống PCCC, Chống sét cho nhà ở và công trình, chúng tôi không ngừng nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ mang đến sự hài lòng của quý khách hàng.

 

 

Tên tiếng Việt :    CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÀNH TÀI
Tên  tiếng Anh : THANH TAI TECHNOLOGY COMPANY LIMITED
Logo  :          
Văn phòng tại : Số 18 Trần Viện – P.Hòa Xuân – Quận Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng.
Điện thoại : 0914.515.114   –   0914.24.00.11
Website : http://www.thanhtaidn.com
Email : [email protected]